TỌA ĐÀM “ GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC BỘ MÔN TOÁN KINH TẾ 2017”

Ngày 8 tháng 7 vừa qua, được sự cho phép và chỉ đạo của Ban Giám Hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật, Bộ môn Toán Kinh tế đã tổ chức thành công Tọa Đàm “Giảng dạy và Nghiên cứu Khoa học Bộ Môn Toán Kinh Tế 2017”. Hội nghị có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Nhà Trường, GS. Nguyễn Trung Hưng – ĐH Chiang Mai , Thailand, PGS.TS. Phạm Thế Bảo - ĐH Khoa Học Tự Nhiên, TS. Nguyễn Chí Long – ĐH Sư Phạm Tp.HCM và gần 50 nhà khoa học, giảng viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng tham dự và trình bày tham luận.

Hội nghị cũng cho ra đời một kỷ yếu bao gồm nhiều bài tham luận có chất lượng bàn về chủ đề nghiên cứu khoa học Toán ứng dụng và  giảng dạy Toán cho sinh viên khối ngành Kinh tế và quản lý. Từ kết quả của Tọa Đàm, Bộ môn sẽ đánh giá toàn diện hoạt động Giảng dạy và Nghiên cứu Khoa học của đơn vị qua các năm, nhìn ra những điểm mạnh để phát huy và những điểm yếu để khắc phục nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong đơn vị những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của Tọa Đàm: