HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA TOÁN KINH TẾ NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 24/03/2022, Khoa Toán kinh Tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2021 – 2022. Kết thúc buổi nghiệm thu đã có bốn đề tài đủ điều kiện tham dự giải thưởng "Nhà nghiên cứu khoa học trẻ UEL" năm 2022.

Hội đồng nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Toán kinh tế đã diễn ra với sự tham dự của các giảng viên Khoa Toán Kinh Tế và các bạn sinh viên khoa Toán kinh tế.

Trong suốt thời gian buổi Hội Đồng nghiệm thu diễn ra các bạn sinh viên đã lần lượt hoàn thành các đề tài báo cáo của nhóm mình và nhận những lời nhận xét vô cùng sâu sắc, bổ ích đến từ các thầy cô thuộc Khoa Toán Kinh tế.

Với sự chuẩn bị, tìm hiểu và nghiên cứu nội dung số liệu và cả sự nỗ lực cố gắng các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc các đề tài báo cáo của mình để có đủ điều kiện tham dự giải thưởng "Nhà nghiên cứu khoa học trẻ UEL" năm 2022. Bên cạnh đó với sự tâm huyết, nhận xét, đóng góp ý kiến của các thầy cô đã giúp cho các đề tài nghiên cứu được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Chúc mừng buổi nghiệm thu diễn ra thành công tốt đẹp. Hãy cũng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc thật đẹp của Khoa Toán Kinh Tế.