KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 16/5/2022, Khoa Toán Kinh tế đã tổ chức thành công Hội đồng đánh giá Khóa luận tốt nghiệp sinh viên niên khóa 2018 - 2022 tại trường Đại học Kinh tế - Luật.

 

Hoàng Thụy Vân Khanh, Nguyễn Thị Nga, Mai Thị Khánh Hồng và Trần Phương Linh là 4 sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đồng thời là những sinh viên đầu tiên thực hiện Khóa luận tốt nghiệp của Khoa.

Hội đồng khóa luận tốt nghiệp có sự góp mặt của trưởng Khoa Toán Kinh tế - TS. Phạm Hoàng Uyên, phó trưởng Khoa Toán Kinh tế - TS. Nguyễn Phúc Sơn và giảng viên khoa Toán Kinh tế - TS. Phạm Văn Chững. Tại buổi bảo vệ, 4 sinh viên đã nhận được nhiều góp ý và đánh giá khách quan.

Các đề tài nghiên cứu được các bạn sinh viên nghiên cứu chuẩn bị kỹ khi bảo vệ trước Hội đồng và Hội đồng chấm khóa luận cũng đánh giá cao về nội dung và tính ứng dụng trong thực tiễn.

Kết thúc Hội đồng, các đề tài đều được thông qua và chấm điểm. Ngoài ra, Hội đồng cũng đưa ra những ý kiến khác để các bạn sinh viên nghiên cứu bổ sung, hoàn thiện khóa luận của mình trong thời gian tới.