Khoa Toán Kinh tế tuyển sinh các chương trình đại học

🧐🧐 CÁC BẠN GEN Z ƠI, CÓ PHẢI BẠN ĐANG TỰ HỎI KHÔNG BIẾT HIỆN NAY NGÀNH HỌC NÀO SẼ GIA TĂNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP ĐÁNG KỂ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ VÀ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0?

👉👉 MỘT TRONG SỐ ĐÓ LÀ NGÀNH TOÁN KINH TẾ, HIỆN CÓ TẠI TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - LUẬT, ĐHQG HCM ĐẤY!!!

Đây là ngành học vận dụng khoa học dữ liệu, toán học, thống kê trong phân tích các mô hình kinh doanh, tài chính, v.v. Chương trình đào tạo luôn cập nhật và kết hợp với các phương pháp học tập hiện đại, nhằm tăng lợi thế cạnh tranh của người học trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

Đặc biệt, từ năm học 2021, trường sẽ mở ngành Toán Kinh tế đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã bảo vệ luận án tiến sỹ tại Mỹ, Đức, Ai-len, Úc … bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các kiến thức từ các nước tiên tiến và khi tốt nghiệp có đủ điều kiện làm việc trực tiếp với các công ty nước ngoài hoặc các tập đoàn liên doanh quốc tế.

👉👉 CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA NGÀNH TOÁN KINH TẾ

Chuyên viên phân tích đưa ra giải pháp từ dữ liệu, đặc biệt cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia
Chuyên viên nghiên cứu thị trường
Chuyên viên quản lý danh mục cho các quỹ đầu tư, công ty chứng khoán, ngân hàng, v.v.
Chuyên viên quản trị rủi ro, thiết kế sản phẩm cho các công ty bảo hiểm
Chuyên gia tư vấn quản trị chiến lược
Chuyên viên thẩm định dự án tại các công ty, tập đoàn kinh tế
Viên chức, công chức tại khu vực hành chính nhà nước
Giảng viên trường đại học, cao đẳng
Doanh nghiệp khởi nghiệp, v.v.

👉👉 THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
Hiện tại trường đang cho phép đăng ký xét tuyển bằng 6 phương thức, trong đó có xét tuyển đối tượng đặc cách không thi tốt nghiệp (thông tin có ở đây: https://tuyensinh.uel.edu.vn/). Các bạn nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên ngành TOÁN KINH TẾ sớm nhé!
Mã trường ĐH Kinh Tế Luật: QSK.
Mã ngành Toán Kinh tế: 7310108_413.
Mã ngành Toán Kinh tế (Chất lượng cao): 7310108_413C.
Mã ngành Toán kinh tế (ứng dụng trong kinh tế, quản trị và tài chính) chất lượng cao bằng tiếng Anh (mã tuyển sinh: 7310108_413CA)
Văn phòng Khoa Toán Kinh tế: Phòng A.205 Bis, Trường Đại học Kinh tế - Luật
Email: khoatkt@uel.edu.vn
SĐT: 028 372 44 555 (6601)