WORKSHOP PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TRONG KINH TẾ VÀ KINH DOANH

Ngày 9/12/2022, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, khoa Toán Kinh Tế đã tổ chức workshop “PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TRONG KINH TẾ VÀ KINH DOANH ” nhằm thảo luận và trao đổi các giải pháp giúp nâng cao hiệu quả trong giảng dạy.

GS Nabendu Pal có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy cho các sinh viên tại (University of Louisiana at Lafayette, Lafayette, Louisiana, USA)

 Buổi Workshop đã diễn ra với sự tham dự của GS Nabendu Pal cùng thầy cô và các bạn sinh viên trong và ngoài khoa Khoa Toán Kinh tế.

Trong suốt chương trình là những phần chia sẻ, hướng dẫn vô cùng bổ ích của GS Nabendu Pal về 2 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Basics of Bayesian analysis

Chuyên đề 2: Inference through BOOTSTRAP

Với kinh nghiệm giảng dạy của thầy đã giúp cho nhiều sinh viên trong buổi workshop tiếp thu được nhiều nguồn kiến thức mới và hữu ích cho các bạn.


Đáp lại sự tâm huyết của thầy các bạn sinh viên rất tích cực nghe giảng và tham gia phát biểu về các bài giảng của thầy. Workshop được tổ chức vô cùng thành công được sự ủng hộ của các bạn sinh viên và thầy cô. 

Hãy cùng ngắm nhìn lại khoảnh khắc thật đẹp tại chương trình Workshop của Khoa Toán Kinh tế

Khoa Toán kinh tế gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên và thầy cô, đặc biệt là GS Nabendu Pal đã đến tham dự buổi WORKSHOP PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TRONG KINH TẾ VÀ KINH DOANH