Hội nghị Khoa học "Hình học, Tô pô, Lượng tử và Ứng dụng"

Hội nghị khoa học

“HÌNH HỌC, TÔ PÔ, LƯỢNG TỬ VÀ ỨNG DỤNG”

Mừng GS, TSKH Đỗ Ngọc Diệp 70 tuổi

Cúc Phương Resort, Ninh Bình, 20-22/11/2020

THÔNG BÁO SỐ 2

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam (VHLKHCNVN) đồng thời kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL), Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM); Khoa Toán Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - LuậtPhòng Hình học – Tô pô, Viện Toán học phối hợp tổ chức Hội nghị Toàn quốc “Hình học, Tô pô, Lượng tử và Ứng dụng” tại Cúc Phương Resort, Ninh Bình từ ngày 20 đến ngày 22/11/2020. Đây là sinh hoạt khoa học thường kỳ của những chuyên gia nghiên cứu, giảng dạy và ứng dụng Toán học nói chung; Hình học, Tô pô và Lượng tử nói riêng trong phạm vi cả nước.

Hội Nghị cũng nhằm tôn vinh và chúc mừng Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Đỗ Ngọc Diệp, một chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Hình học, Tô pô và Lượng tử nhân dịp Giáo sư tròn 70 tuổi.

Thời gian diễn ra Hội nghị: 20 – 22/11/2020.

Địa điểm: Cúc Phương Resort, Ninh Bình.

Ban Tổ chức

• Đồng Trưởng Ban: PGS-TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu Trưởng Trường ĐH Kinh tế -Luật (UEL), ĐHQG-HCM; PGS-TS Nguyễn Việt Dũng, nguyên Phó Viện Trưởng Viện Toán học, VHLKHCNVN; TS Hồ Hữu Việt, Giám Đốc Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thăng Long - Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Nước Khoáng Nóng Cúc Phương.
  • Các thành viên: PGS-TS Vũ Thế Khôi, Trưởng Phòng Hình học - Tô pô, Viện Toán học; TS Phạm Hoàng Uyên (UEL), Trưởng Khoa Toán Kinh tế, Trường ĐH Kinh tế - Luật, PGS-TS Lê Anh Vũ, Trường ĐH Kinh tế - Luật (thường trực).

Ban Chương trình

• Đồng Trưởng Ban: PGS-TS Vũ Thế Khôi, Trưởng Phòng Hình học - Tô pô, Viện Toán học; TS Nguyễn Phúc Sơn, Phó Trưởng Khoa Toán Kinh tế, Trường ĐH Kinh tế - Luật.
  • Các thành viên: PGS-TS Lê Anh Vũ, Trường ĐH Kinh tế - Luật (thường trực), TS Hà Văn Hiếu, Trường ĐH Kinh tế - Luật (thường trực)

Báo cáo mời: Ban Tổ chức đã mời một số chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực Hình học, Tô pô, Lượng tử tham dự Hội Nghị và trình bày báo cáo khoa học.

• Keynote Speaker: GS, TSKH Đỗ Ngọc Diệp.
  • Invited Speakers: PGS, TS Đoàn Thế Hiếu, TS Hồ Minh Toàn, TS Dương Quang Hòa.

Hội nghị cũng đã được nhiều chuyên gia Toán học trong nước quan tâm đăng ký tham dự và trình bày báo cáo khoa học.

Chương trình Hội Nghị: Xin xem thông tin chi tiết trên website theo đường link